Tấm sàn grating chất lượng cao trên thị trường

Tấm sàn grating hiện nay ở trên thị trường xuất hiện rất nhiều do có nhiều nhà máy , đơn vị sản xuất  ngày càng phát triển và nhiều . Nhưng  để đạt được một sản phẩm tốt không phải dễ dàng vì độ khó của nó rất cao  , ít có đơn vị nào gia công đạt được đúng tiêu chuẩn.

Vốn gia công rất khó nên muốn tạo ra được nó đúng tiêu chuẩn thì cần phải có trình độ kĩ thuạt cao và khoãng thời gian khá giàn , đủ để sản xuất ra nó . Và công ty chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu và áp dụng công nghệ cao đã sản xuất ra tấm đan grating chất lượng đạt đúng yêu cầu.

Tấm grating bản mặt cầu  được chế tạo từ các lá thép có độ dày 2,5mm, cao 30mm, bước nan 30mm, kích thước phổ biến 1000x1500mm, 1000x2000mm…liên kết ngang bằng thép vuông xoắn 6×6 chịu lực, khoảng cách giữa các thanh xoắn 100mm.

Sản phẩm của chúng tôi sau khi được gia công  còn được mạ một lớp kẽm chống oxy hóa , ăn mòn v2 mọi tác động thời tiết bên ngoài . Với nhữn yếu tố  đó sản phẩm cũa chúng tôi đã trở thành mặt hàng chất lượng và có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường .

Được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tấm grating bản mặt cầu cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc chúng tôi cam kết:

– Thi công mẫu mã đảm bảo đẹp và đúng chi tiết bản vẽ.

– Đảm bảo tiến độ làm việc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, giá cả thỏa thuận hợp lý đảm bảo thuận lợi trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

Ngoài tấm sàn grating công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như; nắp mương, kẽm gai , tấm đan . tấm đan thép … chất lương .

Nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua  website sd668.vn để được cung cấp các sản phẩm .