Sàn Grating được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất

Sàn grating được ra đời với chế tạo ứng dụng lắp đặt cho trong những vị trí trong nhà máy công nghiệp như sàn thao tác, bậc cầu thang, rãnh thoát nước, hầm cáp,… Các sản phẩm Grating do xây dựng gia vũ cung cấp trên hệ thống máy móc tiên tiến, đảm bảo chắc khoẻ và bền đẹp.

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty không ngừng lớn mạnh và mở rộng thị trường. Công suất chế tạo các loại nắp mương, nắp bể cáp…. 2.000 tấn/năm, hệ thống cung cấp sản phẩm rộng tại các Tỉnh và Thành phố trong cả nước.

 

Sản phẩm của chúng tôi đã từng sản xuất nhiều cung cấp cho các dự án trong nước như các dự án xây dựng nhà máy xi măng, nhà máy phong điện, nhà máy đạm, nhà máy đóng tàu, nhà ga sân bay, các công ty dầu khí…….

Để cung cấp ra sản phẩm tốt nhất công ty chúng tôi phải đầu tư máy móc để sản xuất tấm sàn grating bằng phương pháp thủ công cực kỳ đơn thuần chỉ một vài máy dập khoảng 50 tấn tới 100 tấn cộng mang 2 máy hàn Hồ Quang hoặc máy hàn Mig, 1 máy tạo thanh xoắn. Mức giá đầu tư ban đầu để cung ứng tấm Grating vào khoảng 100 triệu VNĐ cho tới 150 triệu VNĐ là đủ.

Dựa trên quy trinh chế tạo tấm grating bán tự động mà bề ngoài cho tự động, thế mạnh của dây chyền tự động là tăng năng xuất, giảm nhân công, chủ động tiến độ.

Cung ứng tấm sàn Grating bằng bí quyết máy móc có ưu thế tính thẩm mỹ của grating, độ bền ổn định, hạn chế được phần lớn nhân công.

Tấm sàn grating được chế tạo từ các lá thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 150 mm, được hàn lên kết với nhau bằng những thanh thép xoắn tròn hoặc các thanh la thép. Sau khi gia công hàn xong, tấm sàn grating được vệ sinh sạch sẽ và đem đi mạ kẽm nhúng nóng, cho nên có thể chịu được sự ăn mòn hóa học, ăn mòn điện phân trong môi trường ẩm ướt được dùng chủ yếu trong các nhà máy chế biến hải sản, chế biến lương thực, thực phẩm, nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, các loại mương thu nước trong các nhà máy và các khu công nghệp, các ga ra ô tô..

Hiện nay kích thước và mẫu mã tấm sàn grating và sàn thép grating của Xây Dựng Gia Vũ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng hoặc chủ đầu tư. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất tấm grating, cho nên được có được những sản phẩm grating chất lượng nhất quý khách nên liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm cũng như nhà cung cấp để có được sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây kẽm gai, dây thép gai làm hàng rào bảo vệ trong các công trình dân sinh , những trang trại hoặc trong lĩnh vực an ninh quốc phòng . Nó  bào vệ con người , bảo vệ những công trình dân sinh , nó còn có tác dụng đề làm rào cản , làm vật ngăn cách giữa các khu ..vv.